Xét Tuyển Cao Đẳng, Chỉ Cần Tốt Nghiệp THPT, Không Cần Thi – Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Ngoại Thương

Trường Cao Đẳng Công Nghệ – Ngoại Thương – Xét Tuyển Cao Đẳng, Chỉ Cần Tốt Nghiệp THPT, Không Cần Thi, Cánh cửa rộng mở cho tương lai tươi sáng!

Cao Đẳng Công Nghệ – Ngoại Thương hân hoan thông báo chương trình tuyển sinh Cao đẳng 2024 với quy trình đơn giản, cơ hội vàng cho tân sinh viên. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, bạn đã có thể theo đuổi đam mê và chinh phục những ngành học HOT NHẤT hiện nay.

Tại sao nên chọn Cao Đẳng Công Nghệ – Ngoại Thương?

• Miễn thi – Quy trình xét tuyển đơn giản: Loại bỏ áp lực cho học sinh, giúp bạn dễ dàng theo đuổi ước mơ học tập.
  • Học phí ưu đãi: Hỗ trợ 70% học phí theo chính sách nhà nước, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình.
  • Đào tạo bài bản: Chương trình học chất lượng cao, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động, giúp bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để thành công.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Nhà trường liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp uy tín, đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập năng động: Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ giảng viên tâm huyết,giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

Đăng ký tại đây nhận ngay 20% học phí cho 50 suất đầu tiên

Banner TS 2024

Cao Đẳng Công Nghệ – Ngoại Thương đào tạo đa dạng các ngành học HOT NHẤT hiện nay, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động:

• Khối ngành du lịch:
    • Hướng dẫn Du lịch
    • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Khối ngành thương mại và dịch vụ:
    • Kinh doanh Xuất nhập khẩu
    • Logistic
    • Thương mại Điện tử
  • Khối ngành Công nghệ thông tin và truyền thông:
    • Công nghệ Thông tin
    • Báo chí
  • Khối ngành kinh tế:
    • Quản trị Kinh doanh
    • Tài chính ngân hàng
    • Kế toán doanh nghiệp
    • Hệ thống Thông tin Quản lý
  • Khối ngành Ngôn ngữ:
    • Tiếng Trung
    • Tiếng Hàn
    • Tiếng Nhật
  • Khối ngành liên kết Y – Dược
    • Dược
    • Điều dưỡng
    • Y sĩ đa khoa
    • Y học Cổ truyền
    • Chăm sóc sắc đẹp
    • Kỹ thuật xét nghiệm y học
    • Kỹ thuật phục hồi chức năng
    • Hộ sinh
    • Dinh dưỡng
  • Liên kết Học viện Tư pháp:
    • Luật sư
    • Công chứng
    • Thừa phát lại
    • Đấu giá

Hãy biến ước mơ Đại học của bạn thành hiện thực!

Liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký xét tuyển:

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng nâng tầm tri thức và chinh phục tương lai!

Tag: #CaoĐẳngCôngNghệNgoạiThương #TuyểnSinh2024 #MiễnThi #HọcPhíƯuĐãi #ĐàoTạoChấtLượng #CơHộiNghềNghiệp #MôiTrườngHọcTậpNăngĐộng