CHẾ BIẾN MÓN ĂN – NGÀNH HỌC XU HƯỚNG

Ngành Chế Biến Món Ăn là một trong những ngành nghề hấp dẫn và đầy tiềm năng trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương, chúng tôi tự hào mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng chế biến và sáng tạo trong nghệ thuật ẩm thực.

58 scaled 1

Lợi ích khi học tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Ngoại Thương:

1. Chất Lượng Đào Tạo Hàng Đầu: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, sinh viên sẽ được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp.
  2. Chương Trình Đào Tạo Đa Dạng: Bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên nắm vững kỹ thuật chế biến món ăn từ Á đến Âu.
  3. Cơ Hội Thực Tập Và Làm Việc: Sinh viên được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước, mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật ẩm thực và muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, hãy đăng ký ngay vào ngành Chế Biến Món Ăn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương. Chúng tôi cam kết sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp thực phẩm đầy thú vị và năng động này.

—————HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ————–

– Thông báo nhập học (Bản chính);
– Bằng Tốt nghiệp (Bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (Bản chính);
– Học bạ THPT (Bản sao có công chứng)
– Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng)
– Căn cước công dân (Bản sao có công chứng)
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)