TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI THƯƠNG

Bạn đam mê công nghệ? Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT)?
Hãy gia nhập ngay ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương – nơi đào tạo những kỹ sư phần mềm, lập trình viên chất lượng cao với kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ năng thực hành tối ưu!

1. Tại sao nên chọn ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương?

• Chương trình đào tạo chuyên sâu: Chương trình học được thiết kế bám sát thực tế, cập nhật liên tục theo xu hướng công nghệ mới nhất như trí tuệ nhân tạo (AI), lập trình web, phát triển ứng dụng di động, và quản trị mạng.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các công ty công nghệ hàng đầu như FPT, Viettel, CMC, hoặc các tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự khởi nghiệp với những dự án phần mềm cá nhân.
  • Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong ngành CNTT, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị và phần mềm công nghệ tiên tiến, giúp sinh viên tiếp cận và thực hành với những công nghệ mới nhất.44 1 scaled 1

2. Các chuyên ngành đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin

Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương cung cấp các chuyên ngành đa dạng trong lĩnh vực CNTT, phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên:

a. Lập trình Phần mềm

• Mô tả: Đào tạo sinh viên lập trình ứng dụng trên nền tảng web, desktop, và di động.
  • Cơ hội việc làm: Trở thành lập trình viên, phát triển ứng dụng tại các công ty công nghệ lớn, hoặc freelancer làm việc từ xa.

b. Quản trị Mạng và An ninh Mạng

• Mô tả: Trang bị kỹ năng quản lý hệ thống mạng, bảo mật thông tin, và đảm bảo an toàn dữ liệu trong môi trường công nghệ số.
  • Cơ hội việc làm: Làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức về công nghệ, đảm nhiệm vai trò quản trị hệ thống, chuyên viên an ninh mạng.

c. Thiết kế Web và Phát triển Ứng dụng Di động

• Mô tả: Học cách xây dựng website, phát triển ứng dụng di động cho Android và iOS.
  • Cơ hội việc làm: Thiết kế website, lập trình ứng dụng di động, hoặc làm việc tại các công ty phát triển phần mềm.

3. Điều kiện và hình thức xét tuyển

• Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Hình thức xét tuyển: Xét học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

4. Thông tin liên hệ và đăng ký tuyển sinh

• —————HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ————–
    – Thông báo nhập học (Bản chính);
    – Bằng Tốt nghiệp (Bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (Bản chính);
    – Học bạ THPT (Bản sao có công chứng)
    – Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng)
    – Căn cước công dân (Bản sao có công chứng)
    – Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
    – Lý lịch HSSV (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan/địa phương
    ———————————-
    Đăng ký nộp hồ sơ online ngay tại đây: Đăng ký ngay
    NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ – NGOẠI THƯƠNG
    • Địa chỉ: 42-44-46 Phan Châu Trinh, P. Hải Châu I, Q, Hải Châu Tp. Đà Nẵng
    • Hotline: 0817 42 44 46 – 0818 42 44 46
    • Email: tuyensinh@ftcollege.edu.vn
    • Website: www.ftcollege.edu.vn

Đăng ký ngay để trở thành một phần của đội ngũ kỹ sư Công nghệ Thông tin tài năng và đón đầu xu hướng công nghệ tương lai!

Ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết, mà còn trang bị kỹ năng thực hành để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo CNTT chất lượng cao và có nhiều cơ hội việc làm, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo!